Giới thiệu

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông K&A (KEY & ANSWERS) là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Giải pháp cho mọi vấn đề”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.


Với triết lý đó, K&A Media tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam. K&A Media đã dần khẳng định đẳng cấp của mình trong các lĩnh vực:


- TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG
- XÂY DỰNG VÀ QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU
- TỔ CHỨC SỰ KIỆN
- THIẾT KẾ
- SẢN XUẤT ẤN PHẨM QUẢNG CÁO
- QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP


Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của K&A Media làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.