In ấn và Sản xuất ấn phẩm

K&A Media cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất ấn phẩm marketing như tờ rơi, tờ gấp, brochure, salekit, brochure, profile, catalog. Các sản phẩm thiết kế đảm bảo sự thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của khách hàng và thích hợp với từng chiến dịch marketing.

K&A Media có một đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, trẻ trung và năng động. Chúng tôi khuyến khích nhân viên sáng tạo các sản phẩm phá cách và độc đáo và chưa từng xuất hiện nhằm tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, hiệu quả cao trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ về ngành nghề, sản phẩm và khách hàng mục tiêu của bạn, từ đó giúp cho việc thiết kế và sản xuất dễ dàng hơn. Các sản phẩm được thiết kế tiện dụng và phù hợp nhất, cộng với chất lượng cao cấp của công nghệ in sẽ làm nên thành công cho công ty của quý khách.

Những mẫu thiết kế phá cách nhưng vẫn giữ được sự sang trọng là điều cần thiết để phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty. K&A Media mong muốn sẽ là nơi thực hiện những mong muốn ấy cho công ty của bạn. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra nhiều lựa chọn về Concept cho khách hàng và phát triển đồng bộ, xuyên suốt các ấn phẩm trong chiến dịch marketing.